Hotline: 0979.084.657/0978.080.212 Chat Zalo Chat Messenger

Tìm hiểu về các loại băng keo thông dụng

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cần phải cố định vật thể, hay cố định vật này với vật khác để công việc được dễ dàng hơn. Và phương pháp thông dụng được nhiều người dùng nhất chính là băng keo. Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn biết băng keo thông dụng được sử dụng phổ biến như thế nào?

Băng keo thông dụng có khá nhiều ưu điểm như tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng, giá thành rẻ mà còn dễ tìm kiếm. Nó được sử dụng rất phổ biến, cụ thể với từng loại băng keo như sau:

1. Băng keo Simili

Được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng và đa năng mà nó mang lại. Sản phẩm băng keo Simili có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu vàng, màu xanh dương, xanh lá cây, màu đỏ.

Bạn có thể bắt gặp băng keo này khi đi đến quán phô tô, chúng thường được dùng để đóng tài liệu thành cuốn, đóng gáy sách, tập hồ sơ, đồng thời những công việc này cũng phổ biến trong văn phòng. Ưu điểm của băng keo này là bám dính 1 mặt, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, không thấm nước.

2. Băng keo OPP

Đây là sản phẩm băng keo thông dụng nhất, được sản xuất nhiều hơn các loại băng keo khác do nhu cầu người dùng rất cao. Thường được sử dụng để dán các thùng giấy, thùng carton để vận chuyển ra khỏi nhà xưởng, kho sản xuất,… Đó là những công việc của loại băng dính này. Bạn cũng biết việc đóng thùng hàng là rất phổ biến và cần thiết, vì vậy bạn cũng dễ bắt gặp nó được dùng trong cuộc sống hàng ngày.

3. Băng keo 2 mặt

Là loại băng dính có khả năng kết dính cả 2 mặt, với một mặt được phủ một lớp nhựa bảo vệ chống dính, khi muốn sử dụng chỉ cần tháo lớp nhựa bọc này ra là có thể sử dụng 2 mặt. Băng keo 2 mặt thường dùng phổ biến trong văn phòng, học tập, sinh hoạt, gia đình,…